หมวดหมู่ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Uplift

รูปแบบธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร เราไม่ได้ขายตรงไปยังผู้ใช้ปลายทาง ความต้องการของตัวแทนจำหน่ายทุกคนเป็นหนึ่งในข้อกังวลหลักของเรา ทุกโครงการหรือข้อเสนอได้รับการปรับแต่ง ทุกวันเราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรับประกันความสำเร็จในตลาดที่กำลังเติบโต

พวกเราคือใคร?

5 ปีที่เราเริ่มต้น Uplift เป้าหมายคือการผลิตโต๊ะยืนที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหลือเชื่อ และจัดหาโซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์ที่ครอบคลุมเพิ่มเติม การออกแบบ เครื่องมือ การรับรอง เวลา... วันนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการอนุมัติด้วยใบรับรอง ISO9001, CE, TUV, BIFMAx5.5 และ UL 30+ สิทธิบัตรการออกแบบที่ขัดขวางไม่ให้ผู้อื่นขายผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในการแข่งขันโดยตรงกับตัวแทนจำหน่ายของเรา รูปแบบธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร เราไม่ได้ขายตรงไปยังผู้ใช้ปลายทาง ความต้องการของตัวแทนจำหน่ายทุกคนเป็นหนึ่งในข้อกังวลหลักของเรา ทุกโครงการหรือข้อเสนอได้รับการปรับแต่ง ทุกวันเราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรับประกันความสำเร็จในตลาดที่กำลังเติบโต

ประวัติการพัฒนา

ทรัพยากรและความพยายามของเรามุ่งเน้นไปที่การช่วยลูกค้าของเราสร้างและสร้างแบรนด์และธุรกิจของพวกเขา ผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นศูนย์กลางของการตัดสินใจของเรา

2008

2008

เข้าสู่อุตสาหกรรมแผ่นโลหะ

Devin ผู้จัดการทั่วไปสาขาการผลิตเครื่องกลที่มีความรู้เชิงทฤษฎีที่แข็งแกร่งเริ่มทำงานในโรงงานผลิตแผ่นโลหะในปี 2008 ในระหว่างการทำงาน Devin ได้ใช้ความรู้ที่ได้รับมาอย่างเต็มที่เพื่อฝึกฝนอย่างหนัก และในไม่ช้าก็ได้รับโอกาสในการเลื่อนตำแหน่งให้เข้าสู่การจัดการ

2013

2013

ก่อตั้งฮูดรี

ภายใต้ประสบการณ์ 6 ปีด้านการผลิตและการจัดการในอุตสาหกรรมแผ่นโลหะ Devin เริ่มก่อตั้งบริษัท Houdry ของตัวเอง บริษัทเดิมให้การสนับสนุน Houdry อย่างเข้มแข็งทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี จากนั้นเดวินก็เริ่มดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์โลหะแผ่นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

2014

2014

พัฒนาโต๊ะยืนผลิตภัณฑ์ใหม่

สำหรับเรา แผ่นโลหะยังไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงเริ่มทำการสำรวจตลาดและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา หลังจากการวิจัยตลาดในเชิงลึก เราพบว่าโต๊ะปรับความสูงได้มีตลาดที่มีศักยภาพสูงมาก เราจึงเริ่มทำงานวิจัยผลิตภัณฑ์ คัดกรองซัพพลายเออร์คุณภาพสูง ส่งเสริมตลาด ฯลฯ เราได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากตลาดและยอดขายโดยรวมของบริษัทก็ดีขึ้นเช่นกัน

2018

2018

ก่อตั้งโรงงานเฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะและจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาภายใน

เมื่อเวลาผ่านไป โต๊ะยืนก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เราวางแผนที่จะลงทุนในการจัดตั้งโรงงานเฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะและแล้วเสร็จในปี 2018 ในขณะเดียวกัน บริษัท Uplift แห่งใหม่ก็ได้ก่อตั้งขึ้นและวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปีจาก TIMOTION (อุตสาหกรรม TOP2) ได้รับการว่าจ้างให้ พัฒนาโต๊ะยืนไฟฟ้าเครื่องแรกของเรา ซึ่งเปิดบทใหม่ให้กับบริษัทของเรา ในปีเดียวกันนั้น เราได้เข้าร่วมในนิทรรศการระดับนานาชาติครั้งแรกในดูไบเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ 5 หมวดหมู่ของเรา (โต๊ะยืนแบบมอเตอร์คู่ โต๊ะยืนแบบมอเตอร์เดี่ยว โต๊ะยืนรูปตัว L เวิร์กสเตชันแบบหันหลังชนกัน และโต๊ะแบบหมุนด้วยมือ) ให้กับลูกค้าต่างประเทศและประสบความสำเร็จในการสร้างความร่วมมือทางธุรกิจมากมาย

2021

2021

ขยายโรงงาน

พื้นที่ของโรงงานปัจจุบันไม่เพียงพอกับคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้น ในปี 2021 เราลงทุนขยายโรงงานจากเดิมที่มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตรเป็นมากกว่า 7,000 ตารางเมตรในปัจจุบัน เพิ่มสายการผลิตหลายสายและแนะนำเครื่องจักรและอุปกรณ์อัจฉริยะ เพื่อลดระยะเวลาในการสั่งซื้อ ปรับปรุงกระบวนการควบคุมคุณภาพ และสุดท้าย ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

2022

2022

สนามใหม่ - ชีวิตที่ปราศจากอุปสรรค

ปัจจุบันบริษัทของเรามีความสามารถในด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง นอกจากโต๊ะยืนแล้ว เรายังใช้เทคโนโลยีการยกด้วยไฟฟ้าอย่างเต็มที่ และเริ่มเข้าสู่ชีวิตที่ปราศจากสิ่งกีดขวางในบ้าน ซึ่งรวมถึงตู้ที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง อ่างล้างมือที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง เตาที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คนพิการและผู้สูงอายุจัดการกับปัญหาในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

2008
2013
2014
2018
2021
2022

ทัวร์โรงงาน

ควบคุมคุณภาพ

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเสมอมา

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การควบคุมคุณภาพ

ตัวอย่างการทดสอบ

การพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์พยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็รับประกันความสามารถในการปฏิบัติและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ และดำเนินการทดสอบการทำงานอย่างครอบคลุมกับตัวอย่างเพื่อตรวจสอบและแก้ไขปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมด

ควบคุมคุณภาพ
ควบคุมคุณภาพ

การควบคุมคุณภาพการผลิตจำนวนมาก

สอดคล้องกับกระบวนการมาตรฐานเสมอ

01 การตรวจสอบขาเข้า
การตรวจสอบขาเข้า

วัสดุที่เข้ามาของผลิตภัณฑ์จะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ของการตรวจสอบการสุ่มตัวอย่างตามมาตรฐานแห่งชาติ

02 การตรวจสอบในกระบวนการ
การตรวจสอบในกระบวนการ

ในระหว่างกระบวนการผลิต จะมีการตรวจสอบรูปแบบต่างๆ

03 การตรวจสอบกึ่งสำเร็จรูป
การตรวจสอบกึ่งสำเร็จรูป

การตรวจสอบการทดสอบ 100% สำหรับคอลัมน์ การตรวจสอบการสุ่มตัวอย่าง 5% สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

04 ตรวจสอบเสร็จแล้ว
ตรวจสอบเสร็จแล้ว

เมื่อการผลิตเสร็จสิ้น 5% ของผลิตภัณฑ์จะถูกรวบรวมเพื่อตรวจสอบการสุ่มตัวอย่าง

05 การตรวจสอบขาออก
การตรวจสอบขาออก

ก่อนจัดส่ง จะมีการตรวจสอบปริมาณและบรรจุภัณฑ์ภายนอกของผลิตภัณฑ์

ใบรับรองพิสูจน์ว่าเรามีคุณสมบัติ

UL
UP1B-BIFMA X5.5
TUV Certificate Standing Desk
CE
CE
UP1A-BIFMA X5.5
ใบรับรอง TUV
ใบรับรอง ISO9001
UL2 检 测 报 告
TUV-供应商
UL-供应商
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
专利证书
เครื่องหมายการค้า

ตลาดหลัก

ปัจจุบันสินค้าของบริษัทได้ส่งออกไปกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค โดยเฉพาะไปยังยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย

  • 50

    ประเทศส่งออก

  • 10

    เป็นผู้นำตลาด

ตลาดหลัก
ประเทศเยอรมัน
ออสเตรเลีย
สหรัฐอเมริกา

สหราชอาณาจักร

เดนมาร์ก

เนเธอร์แลนด์

เบลเยียม

โปแลนด์

ฟินแลนด์

ประเทศลิธัวเนีย

ประเทศยูเครน

สิงคโปร์

เกาหลีใต้

ญี่ปุ่น

แคนาดา